Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG BẮP CẢI TÍM,
24-02-2017
15:31

 

Đúng như tên gọi, Nhà hàng Bắp Cải Tím chuyên các món về rau và nổi tiếng bởi Cơm trưa Buffee Rau đa dạng với đủ các loại rau củ quả. Tuy nhiên, quán không chỉ  phục vụ các món ăn thuần túy Việt Nam, mà còn có các món mang hương vị Nhật, Âu như: Cari Nhật, Cơm đậu hủ Tứ Xuyên, Mỳ Ý... Đến với nhà hàng, Quý khách có thể thưởng thức nhiều món ăn khác nhau thay đổi tùy vào thời điểm là sáng, trưa hay chiều tối.

 

 

 Nhân Viên BCT_1hình quán bct_1Tên Bapcaitim

 

Không gian ấm cúng, sạch sẽ, trồng nhiều cây xanh là đặc điểm của Nhà hàng Bắp Cải Tím. Cùng với thái độ phục vụ vui vẽ, nhiệt tình của nhân viên Bắp Cải Tím. Quán luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho Quý khách từ chất lượng món ăn cho đến giá cả và thái độ phục vụ.

 

Ngoài ra, một trong những đặc điểm nổi bật nhất khiến Bắp Cải Tím luôn thu hút được nhiều người ghé đến vào mỗi buổi trưa đó là quầy Buffee Rau với trên 20 món rau các loại, cùng trái cây, chè, tráng miệng thay đổi mỗi ngày. Các bạn cùng gia đình, đồng nghiệp thỏa sức thưởng thức buổi trưa ngon miệng, đầy dinh dưỡng với bữa tiệc Buffet Rau thanh mát, dễ ăn và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

NHÀ HÀNG BẮP CẢI TÍM

Hotline: 028.3911 1879 – 0914.138.384

 

 

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung
Đối tác của chúng tôi